Services

บริษัท เซเว่น อิมเมจ จำกัด ให้บริการครอบคลุมการตลาด และโฆษณา การผลิตสื่อทุกรูปแบบ ทั้งรูปแบบดิจิตอล และแบบวัสดุชิ้นงาน ด้วยคุณภาพและบริการแบบมืออาชีพ รวมทั้งทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลงานของลูกค้าจนจบขั้นตอน ตรงตามเป้าหมาย ด้วยรางวัล แห่งคุณภาพจากสถาบันต่าง ๆ ทั่วไป เราพร้อมที่จะเดินเคียงข้างคุณ  " ความสุขของท่านคืองานของเรา "​ 

gordon-cowie-tyuVOf1G3d0-unsplash.jpg
Photography and Video  

บริการถ่ายภาพนิ่ง ด้วยอุปกรณ์ถ่ายภาพคุณภาพสูงและครบวงจร ที่สามารถรองรับการสร้างสรรค์งานภาพถ่ายที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมได้อย่างที่คุณต้องการ ด้วยทีมช่างภาพและทีมงานมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในวงการถ่ายภาพของเมืองไทย รองรับการทำงานถ่ายภาพแบบมืออาชีพ ทั้งในสตูดิโอ นอกสถานที่ โรงงาน โรงแรม รีสอร์ท สนามกอล์ฟ บริการถ่ายภาพทั้ง บนบก ใต้น้ำ และในอากาศ ด้วยช่างภาพที่ชำนาญการและคัดสรรแล้วเพื่องานที่ยอดเยี่ยมของคุณ เยี่ยมชมผลงานได้ที่ www.worachatphoto.com

385 (1).jpg
Graphic Design & Publishing

บริการออกแบบ สร้างสรรค์ และจัดพิมพ์งานสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยการออกแบบที่หลากหลาย สวยงาม ตรงตามเป้าหมายของลูกค้า พร้อมระบบการพิมพ์พิเศษ ที่รองรับความคิดสร้างสรรค์ทุกรูปแบบ ด้วยคุณภาพระดับมืออาชีพ พิสูจน์แล้วด้วยผลงานการันตีมากมายผ่านงานอีเว้นท์ และงานโฆษณา หลากหลายองค์กร สัมพัสความสวยงามและคุณภาพที่น่าประทับใจผ่านสื่อรูปแบบต่าง ๆ ของเราได้แล้ววันนี้

OWINKS0-01 (1).jpg
Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์องค์กรหรือบริษัท เว็บไซต์ขายสินค้าพร้อมบริการชำระเงินออนไลน์ ออกแบบตามที่ลูกค้าต้องการ มีบริการเขียน Contant เพิ่มเติมให้ในเว็บ

ส่งแบบฟอร์มติดต่ออีเมลล์กลับ เก็บสถิติคนเข้าชมเว็บ พร้อมจดโดเมนและอีเมลล์โฮสติ้ง

covestro-1.jpg
Lecturer

วิทยากรอบรมสอนถ่ายภาพเบื้องต้นและขั้นสูง สอนโปรแกรมตกแต่งภาพ จัดทริปถ่ายรูป

ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ ประสบการณ์การเป็นวิทยากรมาแล้วมากมาย กับทางแบรนด์ ชั้นนำ อาทิ Fuji Canon Xaiomi และอื่นๆ ได้รับเชิญเป็นอาจารย์ในภาควิชาพิเศษเกี่ยวกับสื่อในมหาวิทยาลัย มีช่องทาง Youtube สำหรับรีวิวสินค้าไอที สถานที่ท่องเที่ยว และงาน Even หรืองานเปิดตัวสินค้าไอทีใหม่ๆ